Nên chọn phào chỉ nào phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Nên chọn phào chỉ nào phù hợp cho ngôi nhà của bạn Nội thất thành phố, một nhà lãnh đạo lâu đời của Green Green trong ngành thi công phào chỉ ps công nghiệp của mình, báo cáo rằng đây là một trong bảy công ty có tên là Người ghi điểm hàng đầu trong Thẻ điểm nội thất gỗ mới trên toàn quốc do Hội đồng Nội thất bền vững phát hành với sự hợp tác của Liên đoàn Động vật hoang dã Quốc gia.

Tham gia nhà bán lẻ đồ nội thất bán chạy nhất ở Nam Florida City City trong hạng mục Ghi điểm hàng đầu là Crate & Barrel, IKEA, Williams-Sonoma Group, Target, ABC Thảm & Home và Mitchell Gold + Bob Williams.

Là một công ty ở khu vực Florida, chúng tôi rất vui mừng được công nhận cùng với các thương hiệu quốc gia hàng đầu này, ông Keith Koenig cho biết. Thẻ điểm mới giúp trao quyền cho sự lựa chọn của người tiêu dùng và đó là cột mốc xanh mới nhất của chúng tôi khi nhiều khách hàng nói với chúng tôi rằng họ quan tâm đến việc giảm thiểu tác động đến môi trường.

Với việc ngành công nghiệp đồ gỗ được xếp hạng là người tiêu dùng gỗ lớn thứ ba, sau ngành công nghiệp xây dựng và giấy, người tiêu dùng trên khắp Hoa Kỳ đang cân nhắc về vấn đề này. Trong một cuộc khảo sát của Hội đồng Nội thất bền vững gần đây, 86 phần trăm số người được hỏi tự mô tả họ là người rất quan tâm đến vấn đề phá rừng toàn cầu.

Susan đã tạo ra Thẻ điểm nội thất gỗ để giúp người tiêu dùng tìm thấy nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường hơn khi họ trang bị nhà cửa – và để giúp các công ty nội thất giảm dấu chân môi trường, báo giá phào chỉ hàn quốc ông Susan Inglis, giám đốc điều hành của Hội đồng Nội thất bền vững cho biết. Chính sách tìm nguồn cung ứng gỗ và chuỗi cung ứng mạnh mẽ của Nội thất Thành phố Nội thất đưa nó vào vòng tròn lãnh đạo khi chúng tôi hợp tác với Liên đoàn Động vật hoang dã Quốc gia để thúc đẩy thực hành rừng âm thanh.

Chính sách tìm nguồn cung ứng gỗ quốc tế của City Furniture hướng dẫn công ty tìm kiếm gỗ được chứng nhận đến từ các nguồn lâm nghiệp phào chỉ nhựa ps bền vững. Nội thất Thành phố cũng làm việc với các nhà cung cấp để giảm chất thải gỗ và tích hợp các vật liệu gỗ tái chế và tái chế và các sản phẩm thay thế gỗ vào các sản phẩm của mình.

Koenig, Cam cho biết, chúng tôi tăng cường mua hàng từ các nguồn được chứng nhận, đồng thời, chúng tôi cam kết tránh gỗ từ các nguồn không thể chấp nhận được, ông Koenig, cho biết, kể cả gỗ khai thác trái phép hoặc vi phạm các quyền truyền thống hoặc dân sự.

Là người tiên phong trong ngành về thực hành thân thiện với môi trường, City Furniture là thành viên sáng lập của Hội đồng phào chỉ nội thất hàn quốc nội thất bền vững năm 2007. Sáu phòng trưng bày của công ty đã đạt được chứng nhận Lãnh đạo về Thiết kế & Năng lượng Môi trường (LEED) và thương hiệu Kevin Charles Upholstery sử dụng đậu nành. đệm. Công ty tái chế tất cả các vật liệu vận chuyển của mình, bao gồm cả tấn Xốp được tái xử lý mỗi năm tại trung tâm phân phối Tamarac rộng 900.000 mét vuông và khuôn viên trụ sở.

Để cải thiện hiệu quả năng lượng và giảm khí thải, City thất bại trước tiên trong ngành nội thất Hoa Kỳ đã đặt hàng một số xe tải Tesla Semi chạy hoàn toàn bằng điện và đã chuyển đổi 80 trong số 100 xe tải trong đội tàu giao hàng của mình từ nhiên liệu diesel sang chạy bằng khí nén tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *